Bài Văn Miêu Tả Vườn Rau Nhà Em Hay Nhất

Đề bài: Bài Văn Miêu Tả Vườn Rau Nhà Em Hay Nhất

Bài làm

Nhà em có một vườn rau ranh mướt với nhiều loại: rau cải ngọt, rau xu hảo, cải bắp, rau muống. Vườn rau vừa là cảnh đẹp vừa là nguồn cung cấp rau sạch cho cả nhà.

Diện tích vườn không rộng lắm nhưng mẹ bảo trồng nhiều loại để nấu thay đổi bữa cho ngon. Mùa này, rau thi nhau lên non mơn mởn. Hơn nữa, ngày nào mẹ cũng tưới nước nên rau rất xanh tốt.

Loading...

Vườn được bao quanh bằng một bức tường bao bằng gạch đỏ cao hơn một mét. Ở góc vườn bố em xây một cái bể nhỏ chứa nước tiện việc tưới rau. Cả vườn được chia ra thành bốn luống để trồng thay đổi các loại rau khác nhau. Rau muống ngọn non, xanh xào tỏi thơm phức. Xu hào mới nhú lên củ bé bằng ngón chân cái, còn cải bắp và cải ngọt mẹ em mới trồng. Rau nào cũng ngon. Đặc biệt nhà em chỉ tưới nước, thỉnh thoảng mẹ rắc đạm cho cây nhanh lớn nên ăn rất đảm bảo và ngon.

Mỗi buổi sáng, đứng tập thể dục cạnh vườn em thấy tinh thần rất thoải mái với bầu không khí trong lành, mát mẻ. Em sẽ cùng mẹ chăm sóc vườn rau thật tốt.

Loading...

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Xem thêm:  Tả một đêm trăng tròn trên quê hương em

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
DMCA.com Protection Status