Bài Văn Tả Vườn Hoa Nhà Em Hay Nhất

Đề bài: Bài Văn Tả Vườn Hoa Nhà Em Hay Nhất

Bài làm

Niềm vui mỗi ngày của em là được chăm sóc và ngắm nghía vườn hoa ngay trước cửa nhà. Hoa rất đẹp, em cũng rất thích chúng.

Cả vườn hoa đang độ đua nhau nở. Nào hồng, nào cúc, nào thược dược. Hoa nào cũng đẹp, hoa nào cũng xinh. Vườn không rộng lắm nhưng đủ các màu hoa. Hoa thược dược nở bông to nhất, cao nhất. Có bông màu trắng, bông màu vàng, bông màu đỏ chót. Hoa hồng như những nàng thiếu nữ e ấp đang nép mình vào nhau. Cánh hoa đỏ, mềm mại tỏa hương thơm dịu dàng. Còn hoa cúc cũng nở đẹp không kém phần. Từng bông từng bông xòe thật to để khoe những cánh vàng rực rỡ.

Loading...

Ngày nào em cũng tưới nước cho hoa, ngắm hoa nở. Tiết trời ấm áp của mùa xuân càng làm hoa thêm đẹp. Những chú bướm rập rờn bay lượn tạo nên một khung cảnh thật sinh động, vui tươi. Các bác hàng xóm thỉnh thoảng cũng sang nhà em ngắm nghía và khen hoa đẹp quá.

Dù hoa nở rồi lại tàn, nhưng chúng cũng đã góp phần lớn vào việc làm đẹp cho thiên nhiên. Em rất yêu vườn hoa nhà mình.

Loading...

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Xem thêm:  Đề kiểm tra cuối kì II – Đề 16 – Tiếng Việt 4

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
DMCA.com Protection Status