Biểu cảm về thầy cô giáo của em

Biểu cảm về thầy cô giáo của em

Bài làm

Ắt hẳn rằng ai ai trong cuộc đời học sinh cũng có một người thầy hay một người cô giáo mà mình yêu mến, kính trọng. Và em cũng vậy, em cảm thất mình thật may mắn biết bao nhiêu khi được học cô Lê. Cô Lê là cô giáo chủ nhiệm lớp em năm lớp 7 này.

Em vẫn còn nhớ như in lúc cô Lê bước vào lớp em dạy chúng em học, khi đó cả lớp em vô cùng lo lắng vì không biết thay cô chủ nhiệm không biết cô giáo mới có hiền không. Đang lo lắng lắm thì cô Lê bước vào lớp, cô có vóc dáng hơi mập nhưng khá cao nhìn lại còn hiền nữa. Cô giới thiệu cô năm nay hơn 30 tuổi, nhìn cô cũng rất trẻ nữa. Rồi khuôn mặt cô hình trái xoan rất đẹp. Em vô cùng ấn tượng với mái tóc cô dài, óng ả, có màu đen nhánh và xoăn đuôi một chút. Cô thường được cô buộc lên cao cho gọn và nhìn cô cũng thật trẻ biết bao nhiêu. Nhìn cô vô cùng trẻ trung vì mái tóc đẹp, buộc lên rất hợp với khuôn mặt trái xoan của cô. Ngắm nhìn cô ai cũng sẽ ấn tượng với đôi mắt đẹp của cô cùng với cái mũi thanh tú, đôi môi hồng hồng thật đẹp.

Cô Lê rất hay cười và cứ mỗi lần cô cười thì lại để lộ ra hàm răng thật đều và trắng. Cô giới thiệu và làm quen với cả lớp, chúng em nhanh chóng quen cô vì sự thân thiện của cô. Không còn cảm giác sợ hãi và lo sợ nữa mà thay vào đó chính là cảm giác thật vui, thật thân quen. Có mỗi khi cô bước đi trên bục giảng là tà áo dài tím lại phấp phới bay trông cô mới dịu dàng biết bao nhiêu. Ở trong lớp em, ai cũng bảo là cô đẹp nhất trường và bạn nào cũng mong muốn được đẹp giống cô một chút thôi là được rồi.

Xem thêm:  Bài giảng Chí Phèo soạn theo định hướng phát triển năng lực

unnamed file 76 - Biểu cảm về thầy cô giáo của em

Cô Lê là một giáo viên trẻ, nhiệt huyết và rất giỏi. Cô luôn nhiệt huyết với nghề và tự học. Không những thế cô còn rất yêu thương học sinh nữa và lúc nào cô cũng mong muốn có thể giúp đỡ học trò của mình tiến bộ. Cô không ngại ngần gì mà ngay cả giờ ra chơi cũng ở lại giảng bài cho những bạn học yếu kém để bạn nhanh chóng tiến bộ. Nhờ có sự tâm tâm, sự nhiệt huyết cũng như kiến thức sư phạm cô Lê đã nhanh chóng đưa lớp em tiến bộ rõ rệt. Cô Lê tốt lắm cô còn cố gắng đến trường sớm để cùng truy bài với chúng em và rèn cho em thói quen học bài và làm bài thật đầy đủ trước khi đến lớp.

Không chỉ dừng lại ở đó thôi đâu mà cô còn quan tâm đến những bạn nghèo, bạn gặp nhiều khó khăn. Cô Lê còn tìm hiểu và biết được trong lớp gia đình bạn nào gặp khó khăn là cô viết giấy xin trường miễn hay giảm học phí cho các bạn. Chính những hành động của cô đã giúp cho chúng em thêm hiểu thương người như thể thương thân. Chúng em học được rất nhiều từ cô, từ kiến thức cho đến những kỹ năng, sự yêu thương, đùm bọc giữa những con người với nhau.

Những việc làm của cô khiến cho các phụ huynh và chúng em rất cảm động trước tấm lòng yêu thương rộng lớn của cô đối với học sinh. Mẹ em bảo với em cô Lê thực sự là một giáo viên giỏi, tận tâm với học sinh. Mẹ cũng rất mừng vì con được cô dạy học. Chỉ bấy nhiêu lời của mẹ thôi mà em thầm nghĩ rằng mẹ nói thật đúng vì cô Lê thực sự là giáo viên giỏi, tận tâm khi mà chúng em không hiểu chỗ nào là cô sãn sàng giảng lại kĩ hơn cho chúng em hiểu. Em mong muốn có thể thấy mình may mắn khi được vào học lớp cô.

Xem thêm:  Giải thích ngắn gọn một sô câu tục ngữ về thiên nhiên và lao động sản xuất

Đối với đồng nghiệp, thì cô Lê luôn luôn cởi mở và cô luôn dìu dắt các đồng nghiệp trẻ. Đồng thời cô cũng lại luôn kính trọng các thầy cô lớn tuổi hơn mình. Em được biết rằng, gia đình cô chẳng khá giả gì. Chúng em luôn luôn cố gắng để học thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của cô Lê. Khi bây giờ em đã trở thành một học sinh học tốt các môn và không thể không nói đến công ơn của cô Lê đã kèm em từ ngày em chỉ là một học sinh bình thường và cô phát hiện ra được khả năng văn chương của em. Từ đó cô luôn cung cấp cho em nhiều tài liệu văn giúp em trau dồi thêm kiến thức, tích lũy thêm kinh nghiệm của mình.

Em rất yêu quý và kính trọng cô Lê. Em tự hứa với bản thân rằng em sẽ cố gắng học thật tốt hơn nữa để cô Lê vui lòng. Em luôn mong muốn cô thật mạnh khỏe và được nhiều học sinh yêu mến hơn nữa.

Tuệ Minh

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm:  Phát biểu cảm nghĩ về dòng sông quê hương em
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
DMCA.com Protection Status