Cảm xúc của em vào cuối thu

Cảm xúc của em vào cuối thu

Bài làm

Đã sang tháng 11, cái nắng cuối thu trải vàng như mật ong, mang cả cái hanh khô sắp bước vào đông. Sân trường rực lên bóng cờ, hoa và những bài hát mang nặng ân tình. Ồ, sắp đến 20-11, ngày hội của các thầy, các cô rồi!

Thời gian trôi thật nhanh, đã bước sang mùa thu thứ 5 em học tập ở ngôi trường tiểu học Tô Hiến Thành thân yêu. Đã từ lâu, ngôi trường nhỏ mà nặng nghĩa tình thầy cô luôn gắn liền với tuổi thơ của em.

Nhớ ngày nào, em mới vào lớp 1, em vẫn còn sợ và rụt rè không muốn xa vòng tay cha mẹ mà giờ đây em lại thích đến trường biết bao, thích đến ngôi nhà thứ hai mang tên Tô Hiến Thành. Mỗi năm một lớp, các thầy cô đã luôn bên em, chắp cánh ước mơ cho emi. Quên sao được dáng hình cô Liên, cô Hiền, cô Phượng – các cô đã cho em nét chữ, nết người. Và đây, những bài giảng của cô Phương, cô Thản sẽ theo em suốt cuộc đời, sẽ là chìa khóa để em mở cánh cửa tri thức trong những năm tháng tương lai sau này.

20-11 năm nay với em có lẽ sẽ là một kỉ niệm khó quên nhất. Năm sau em sẽ xa mái trường này, xa các thầy, các cô. Nhưng bóng hình các thầy, các cô sẽ in mãi trong tim em. Ngày hôm nay, em chỉ xin dành tất cả cảm xúc của mình qua những dòng chữ này để dâng lên các thầy, cô.

Xem thêm:  Viết đoạn văn tả cây cau
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
DMCA.com Protection Status