Cảm xúc ngày chia tay mái trường tiểu học

Cảm xúc ngày chia tay mái trường tiểu học

Hướng dẫn

Khi ngồi lại bên hiên cửa sổ, ngồi lại không gian tĩnh mịch, thật không hiểu sao nỗi niềm nhớ trường, nhớ lớp của tôi lại ùa về một cách thật kì lạ… Tôi không được may mắn như những người bạn khác, cơ hội được học dưới mái trường Chu Văn An của tôi chỉ là hai năm học. Ấy vậy mà kỉ niệm,tình cảm tôi lại thật nhiều. Cảm xúc ấy giống như một bản tình ca du dương nhưng lại bị trói buộc đằng sau lớp kính dày bao phủ in hằn trước mắt tôi, khó kìm lại dòng nước mắt.

Sao thời gian lại trôi nhanh đến thế! Đi qua mỗi cột mốc của cuộc đời, tôi luôn nhìn rõ mình trưởng thành hơn. Ngôi trường Chu Văn An,“ người mẹ dịu hiền ” đã cho tôi những kiến thức làm bước đệm vững chắc cho tôi tiếp tục bước đi trên con đường đời, bước tiếp với tương lai tươi đẹp sắp tới. Những ngày cuối năm học,nguyện vọng của tôi là chỉ muốn được đi lại quanh ngôi trường này, chỉ muốn được nhìn lại những kí ức mà tôi và tập thể 5B đã cùng nhau gây dựng, cùng nhau vẽ lên một bức tranh tuyệt vời. Đúng vậy,chặng đường hai năm học vừa qua tất nhiên không thể thiếu những lần cãi vã, giận hờn nhưng tôi hiểu rằng đó chỉ là những giây phút bồng bột thơ trẻ, chỉ là những hành động ngoài ý muốn nên ta phải thật cố gắng, phải thật vững vàng để cùng nhau nhìn ra và sửa lại. Lớp 5B đã cho tôi học được những bài học quý giá trong chặng đường vừa qua, giúp tôi hiểu ra khuyết điểm của mình.

Xem thêm:  Viềt đoạn văn tả chú ngựa đua

Ngay tại giây phút này, tôi muốn nói lời cảm ơn đến tập thể lớp 5B và con muốn cảm ơn cô Thu vì đã dạy dỗ,giúp đỡ con trong hai năm qua. Tôi xin chúc 5B,xin chúc những người tôi yêu quý sẽ có một ước mơ đẹp và luôn may mắn khi thực hiện những ước mơ đó. Con chúc cô yêu dấu của con sẽ thật thành công trên con đường sự nghiệp mà mình đã chọn!

Tạm biệt lớp 5B! Tạm biệt trường Tiểu học Chu Văn An! Tạm biệt các thầy cô thân yêu!

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
DMCA.com Protection Status