Cảm xúc về ngày khai trường của em

Cảm xúc về ngày khai trường của em

Hướng dẫn

Sáu giờ sáng, tôi đang ngủ thì bỗng nghe thấy tiếng mẹ gọi “Dậy đi con, chuẩn bị còn đi khai trường”. Nghe thấy hai từ “khai trường” tôi bật dậy, nhào ra khỏi giường. Hôm nay là ngày khai trường đầu tiên của tôi khi tôi bước vào mái trường THCS Gia Cẩm.

Chia tay với mái trường tiểu học, tôi bước vào cánh cửa trường THCS với nhiều bỡ ngỡ, trường mới, thầy cô mới, bạn bè mới. Tôi không biết mình sẽ phải thích nghi với nó như thế nào nữa? Chỉ sau ba tháng hè, mọi thứ đến với tôi thay đổi quá nhiều. Bước vào trường mới, tôi choáng ngợp với quang cảnh của trường. Trường rộng hơn nhiều so với suy nghĩ của tôi. Tôi đảo mắt nhìn xung quanh để tìm đâu đó một đứa bạn cũ trong đám đông kia. Nhưng tôi càng tìm thì tôi càng thấy thất vọng, đâu đâu cũng đều là bạn mới. Bạn nào bạn nấy quần áo gọn gàng, gương mặt hớn hở chờ được thầy cô đưa vào lớp học. Xa xa, phía mấy hàng ghế ở gốc cây bàng giữa sân trường, tôi thấy mấy anh chị lớp trên đang nói chuyện rôm rả. Tôi tự hỏi “Không biết lúc mới vào trường anh chị có hồi hộp như tôi không?”.

Tiếng trống vang lên, tôi vội vàng xếp hàng như các bạn khác để vào lớp. Mặc dù nhiều bạn mới nhưng vì tính cách dễ hòa đồng nên ngày đầu khai trường tôi đã làm quen được rất nhiều bạn.

Xem thêm:  Kể về anh chị hoặc em của mình, bài văn mẫu kể chuyện về anh trai, chị gái

Mặc dù trải qua rất nhiều cảm xúc về ngày khai trường, nhưng trong suy nghĩ của tôi sẽ không bao giờ quên được, cái cảm xúc hồi hộp, rạo rực, bỡ ngỡ ấy. Bấy nhiêu cảm xúc ấy thôi cũng đủ đọng lại trong lòng tôi như một dấu ấn không thể phai mờ.

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
DMCA.com Protection Status