Đọc trên báo thấy một bài viết rất hay của một bạn nhỏ, em hãy viết thư làm quen và hẹn nhau cùng thi đua học tốt

Đọc trên báo thấy một bài viết rất hay của một bạn nhỏ, em hãy viết thư làm quen và hẹn nhau cùng thi đua học tốt

Gợi ý

Hà Nội, Ngày..tháng… năm…

Bạn Nhung thân mến!

Chắc bạn sẽ bất ngờ khi nhận được lá thư của tớ, một người bạn chưa hề quen biết. Nhưng tớ tin qua những cánh thư, chúng mình sẽ làm bạn của nhau. Trước hết, tớ xin tự giới thiệu vài nét về mình nhé. Tớ tên là Mi Mi, học sinh lớp 3, hiện tớ đang sinh sống ở Hà Nội.

Loading...

Hôm trước, tớ có đọc báo và rất thích mục “Những trang văn học trò”. Nhung có biết không, khi đọc đến bài “Mẹ em” của bạn, tớ đã bị cuốn hút và suýt bật khóc đấy. Bởi những dòng văn của bạn viết không chỉ hay mà còn chứa đầy cảm xúc chân thành. Tớ tự nhủ, có lẽ ít ai có thể viết lên được những điều đơn giản nhưng hết sức thiêng liêng đó. Tớ cũng rất yêu thích văn và cũng viết khi có thời gian rảnh. Vì vậy, tớ quyết định viết thư cho bạn. Qua lá thư đầu tiên này, tớ hi vọng bọn mình có thể làm bạn của nhau, cùng nhau phấn đấu trong học tập và cùng nhau viết được những trang văn hay, ý nghĩa tặng bố mẹ, thầy cô…. Biết đâu, bọn mình còn gặp nhau trên báo nữa. Tớ rất mong muốn được thực hiện những điều đó. Còn Nhung thì sao? Tớ mong sẽ nhận được thư hồi âm của bạn.

Hẹn gặp lại Nhung nhé.

Người bạn mới

Mi Mi

Nguồn Vietvanhoctro.com

Loading...

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Xem thêm:  Em hãy tả một loài cây mà em yêu thích

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
DMCA.com Protection Status