Em Hãy Kể Về Người Mẹ Yêu Quý Của Em

Đề bài: Em Hãy Kể Về Người Mẹ Yêu Quý Của Em

Bài làm

Gia đình em có 6 người: ông bà, bố mẹ, anh trai và em. Cả gia đình em sống rất hòa thuận, ai cũng tốt nhưng người em yêu quý nhất là mẹ.

Mẹ em năm nay ba mươi lăm tuổi. Dáng mẹ dong dỏng cao, người hơi gầy nhưng vẫn duyên dáng. Làn da mẹ tuy không trắng nhưng mịn màng. Mái tóc dài ngang vai mẹ làm xoăn cụp vào gáy nhìn rất đẹp và sang trọng. Mỗi lần mẹ cười lại để lộ hàm răng trắng đều đặn trên khuôn mặt tròn với đôi mắt đen rất hiền hậu.

Loading...

Mẹ em là bác sĩ. Hàng ngày ngoài giờ trực ở bệnh viện mẹ lại về nhà nấu những món rất ngon cho cả nhà ăn. Mẹ rất vui tính. Mỗi buổi tối ăn cơm xong mẹ vẫn hay kể chuyện cười cho cả nhà nghe rồi dạy hai anh em học bài. Mẹ rất chu đáo, cẩn thận. Mẹ giảng bài cho em chi tiết lắm. Mỗi lần em làm bài sai, mẹ không mắng mà còn giảng lại cho em hiểu và động viên em cố gắng hơn.

Em rất yêu mẹ. Trong gia đình, ai cũng yêu quý mẹ. Em thầm hứa sẽ quyết tâm học thật tốt để mẹ được vui lòng.

Loading...

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Xem thêm:  Bạn Linh Chi kể lại buổi đầu đi học

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
DMCA.com Protection Status