Em hãy miêu tả con bươm bướm

Em hãy miêu tả con bươm bướm

Hướng dẫn

Em hãy miêu tả con bươm bướm

Khi đang chơi trong vườn nhà, em bỗng thấy một chú bướm bay lại gần những bông hoa đang khoe sắc, rồi dần dần đậu xuống hút mật thật ngon lành.

Em cố lại gần để ngắm chú được rõ hơn. Chà, chú bươm bướm này thật đẹp! Bốn cái cánh mỏng như cánh phượng, dập dờn huyền ảo, nào là màu đen nhung giống như màu của những bông hoa lay quý hiếm, màu hồng như màu của những đoá hoa hồng rực rỡ sắc màu, rồi còn có cả bốn vòng tròn trong suốt và mỏng hệt giấy bóng. Lại còn cái đầu tròn như một quả bóng tí hon. Trông rất đáng yêu. Bốn cái cánh khẽ rung rung như còn đang phân vân.

Loading...

Bỗng chú phe phẩy đôi cánh lấy đà rồi từ từ bay lên. Chắc chú phát hiện ra là có kẻ đang theo dõi mình. Cái bóng chú chậm rãi, nhẹ nhàng lướt trên mặt đất. Mặt đất trải rộng mênh mông và lặng gió. Trong sự tự do, yêu đời và bầu trời trong xanh, chú bướm bướm vui vẻ lượn vài vòng tròn điêu nghệ, quyến rũ. Chẳng bao lâu, chú chỉ còn là một chấm tròn nhỏ bé.

Mặc dù chú bươm bướm đã bay xa lắm rồi. Nhưng hình ảnh xinh đẹp của chú vẫn còn vương vấn đây đó trong tâm hồn em. Khiến em cứ nuối tiếc mãi. Dường như em có thể ngắm nó cả ngày mà không biết chán.

Nguồn Vietvanhoctro.com

Loading...

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Xem thêm:  Viết một đoạn văn ngắn (từ 7 đến 10 câu) kể về một việc em đã làm góp phần bảo vệ môi trường.

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
DMCA.com Protection Status