Em hãy tả người bạn yêu quí nhất của em

Em hãy tả người bạn yêu quí nhất của em

Hướng dẫn

Lớp 5A của em có nhiều bạn tuấn tú, xinh đẹp. Nhưng em bình chọn Thúy Ngọc – bạn em là xinh đẹp hơn cả.

Thúy Ngọc lên 10 tuổi, mẹ là bác sĩ quân y, bố là sĩ quan Hải quân hiện công tác ở Nha Trang. Mái tóc đen xõa che kín chiếc cổ kiểu ba ngấn trắng ngần. Đôi tai màu hồng xinh xắn, thanh tú. Cặp mắt ánh lên màu đen huyền, vừa thông minh vừa dịu dàng. Ngọc cũng có má lúm đồng tiền, hàm răng trắng nõn và một chiếc răng khểnh bên mép phải như em. Ngọc cười thì cặp môi hồng lên như hoa hồng nở. Cũng mặc bộ đồng phục áo sơ mi trắng, quần âu xanh, nhưng lúc nào em cũng cảm thấy cách ăn mặc của Ngọc sạch hơn, duyên dáng hơn, đẹp hơn các bạn trong lớp.

Ngọc có đôi bàn tay trắng muốt, khéo léo. Ngón nào cũng có hoa tay. Có lẽ vì thế Ngọc đã bốn năm liền đoạt giải Nhất toàn trường “Vở sạch chữ đẹp. Giọng nói của Ngọc rất trong, mỗi lần Ngọc đọc thơ trong giờ tập đọc, cả lớp ai cũng cảm phục và tấm tắc khen.

Ngọc thật dễ thương, các thầy cô và bạn bè đều quý mến. Em đã học được bao điều hay của Ngọc. Đầu năm vào học lớp năm, em và Ngọc chụp trung một tấm ảnh. Mẹ em khen và bảo: “Trông như chị em xinh đôi, đứa nào cũng xinh”.

Xem thêm:  Em hãy miêu tả một tấm lịch treo tường
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
DMCA.com Protection Status