Hãy nhập vai vào người con trong văn bản Cổng trường mở ra để viết một đoạn văn ngắn bày tỏ tình cảm biết ơn đối với mẹ khi đọc văn bản

Hãy nhập vai vào người con trong văn bản Cổng trường mở ra để viết một đoạn văn ngắn bày tỏ tình cảm biết ơn đối với mẹ khi đọc văn bản

Hướng dẫn

Năm nay con đã 6 tuổi rồi mẹ ạ, 1 đứa trẻ như con chẳng có thể giúp gì được cho mẹ ngoài việc ăn học và chơi rồi đi ngủ. Đến cả đồ chơi của mình sau khi chơi xong con còn chẳng thèm để tâm dọn dẹp ngăn nắp cho đến khi con biết được rằng năm nay con đã lên lớp 1 thì con đã nhanh tay dành việc với mẹ để dọn đám đồ chơi mà con đã bày ra.

Loading...

Với con vào lớp 1 như là bước vào một thế giới mới vậy. Cái cảm giác nôn nao, háo hức lại dâng trào trong lòng con khi con biết rằng sáng ngày mai con đã là một học sinh lớp 1 rồi. Nào là bạn mới,thầy cô mới, ngôi trường mới, bàn ghế mới, sách vở mới,.. v.v làm con càng cảm thấy có gì đó trong lòng con đang dâng lên mẹ ạ.

Từ nhỏ mẹ luôn yêu thương con nâng niu con và rất vui mừng khi con đã lên lớp 1 rồi, đã lớn rồi nên con viết bức thư này gửi cho người mẹ thân yêu của con. Con sẽ cố gắng học giỏi và sẽ chăm ngoan để mẹ không phải buồn phiền đâu.

Con Yêu Mẹ!

Theo Vanmauvietnam.com

Loading...

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Xem thêm:  Soạn bài lớp 7: Ý nghĩa văn chương

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
DMCA.com Protection Status