Hãy tả lại chiếc cặp sách của em

Hãy tả lại chiếc cặp sách của em

Bài làm 1

Mỗi năm trước khi tới mùa tựu trường cha mẹ thường dẫn em đi mua đồ dùng học tập. Năm nay cũng vậy em được mẹ mua cho một chiếc cắp sách mới màu xanh rất đẹp. Một chiếc cặp đa năng khiến em có thể vừa mang sách vở, vừa có thể thể khoác lên vai của mình.

Em thấy chiếc cặp sách của em vô cùng đặc biệt nó có màu xanh in hình dãy núi, và phía dưới có một dòng sông nước lững lờ trôi với hai con thuyền buồm đang căng sóng ra khơi. Chiếc cặp được thiết kế có một chiếc khóa để em có thể mở ra đóng vào thuận tiện nhất, ngoài ra còn có hai dây đeo bằng dây dù chắc chắn giúp em có thể khoác lên vai của mình mà không phải cầm cho bớt nặng, Mẹ em bảo lựa chọn chiếc cặp sách là điều vô cùng quan trọng bởi cặp phải chứa nhiều sách vở bên trong nếu cặp không tốt sẽ hỏng nhanh…

Bên trong chiếc cặp có rất nhiều ngăn lớn nhỏ khác nhau để em có thể đựng sách vở và có thể đựng hộp bút đựng thước kẻ ê ke… Trong cặp em còn để nhiều đồ chơi riêng của mình như bi ve, súng chun và vài chú siêu nhân nho nhỏ để em có thể vui chơi với bạn bè trong những giờ nghỉ giải lao ở lớp.

Xem thêm:  Phân tích truyện ngắn Cô bé bán diêm của An-đéc-xen - Văn mẫu lớp 8

hay ta lai chiec cap sach cua em - Hãy tả lại chiếc cặp sách của em

Tả chiếc cặp sách của em

Chiếc cặp của em có hình chữ nhật, và rộng rãi mỗi khi em đeo cặp đi học mẹ em đều tắm tắc khen em cao lớn đẹp trai, mỗi lúc như vậy em đều cảm thấy hãnh diện về bản thân mình và em càng thêm yêu mến chiếc cặp sách của mình.

Bài làm 2

Đầu năm học vừa rồi em được bà ngoại dẫn đi chợ và bà ngoại mua tặng cho em một chiếc cặp sách màu hồng để em chuẩn bị bước vào năm học mới. Chiếc cặp của em có in hinh công chúa Baby, một cô công chúa ma em vô cùng yêu thích. Bên trong cặp có bốn ngăn em dùng hai ngăn lớn dựng sách vở và hai ngăn nhỏ đựng hộp bút màu, thước kẻ, và những đồ dùng cá nhân khác.

Chiếc cặp sách của em được thiết kế có hai khóa bằng inox bên ngoài giúp em mở ra mở vào thuận tiện dễ dàng. Đằng sau chiếc cặp có hai chiếc quai giúp em có thể đeo lên vai của mình và có một chiếc túi sách ở trên giúp em cầm nắm được. Em rất yêu chiếc cặp của em, chiếc cặp chính là người bạn thân thiết giúp em chinh phục những kiến thức trong cuộc sống.

Em sẽ giữ gìn chiếc cặp của mình thật thân trọng để chiếc cặp luôn tốt và mãi mới như ngày đầu tiên bà ngoại đã mua cho em.

Xem thêm:  Chứng minh câu tục ngữ “Người sống đống vàng”

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
DMCA.com Protection Status