Hãy viết một đoạn văn ngắn từ 7 đến 10 câu kể về gia đình em

Đề bài: Hãy viết một đoạn văn ngắn từ 7 đến 10 câu kể về gia đình em (Văn lớp 3).

Bài làm

Loading...

Đối với mỗi chúng ta, gia đình luôn luôn là tổ ấm. Gia đình em gồm có bốn người: bố mẹ em, anh trai Gia Bảo và em. Bố em năm nay 45 tuổi, hiện đang là bác sĩ ở bệnh viện huyện. Mẹ em năm nay 42 tuổi và mẹ đang làm giáo viên, dạy ở trường trung học cơ sở gần nhà. Anh trai của em năm nay học lớp 8, anh ấy rất vui tính và hay nhường nhịn em. Còn em, em tên là Ngọc Anh, học sinh lớp 3C, trường Tiểu học Chu Văn An. Tuy công việc của bố mẹ rất bận nhưng bố mẹ vẫn luôn dành thời gian quan tâm đến chúng em, chỉ dạy cho chúng em kiến thức và những điều hay lẽ phải trong cuộc sống. Vào cuối tháng, bố mẹ thường cho chúng em đi công viên chơi để giải tỏa sau những giờ học căng thẳng. Em rất yêu gia đình của em và mong rằng gia đình em sẽ mãi hạnh phúc như vậy.

Loading...

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Xem thêm:  Tả mùa thu lớp 3, bài văn mẫu miêu tả về mùa thu ngắn gọn hay

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
DMCA.com Protection Status