Kể lại câu chuyện với bao kỉ niệm với cô giáo của em

Kể lại câu chuyện với bao kỉ niệm với cô giáo của em

Bài làm

Trong sự trưởng thành và phát triển của mỗi chúng ta, ngoài công lao dưỡng dục của bố mẹ thì thầy cô giáo chính là người có vai trò to lớn nhất trong việc truyền thụ cho chúng ta những kiến thức lí thú và bổ ích. Các thầy cô giáo đều là những người có tấm lòng thương yêu và nhiệt tình với công việc, nhưng người mà em yêu quý và kính trọng nhất chính là cô giáo chủ nhiệm của lớp em.

Vào đầu năm học lớp năm, cô Thơ cũng chính là cô giáo chủ nhiệm mới của chúng em chính thức trở thành người dẫn dắt chúng em trong mọi hoạt động sắp tới. Ấn tượng đầu tiên của em về cô Thơ chính là khuôn mặt tròn đầy phúc hậu của cô,đôi mắt của cô lúc nào cũng lấp lánh những tia cười tạo cho chúng em những cảm giác vô cùng thân thiết.

Mới lên lớp năm nên chúng em còn rất bỡ ngỡ với những kiến thức hoàn toàn mới lạ, hoạt động học tập của chúng em cũng chưa thực sự được ổn định. Nhiều bạn học cùng lớp em đã có sự sâ sút so với những năm học trước đó. Trước thực trạng này của lớp, cô Thơ đã vô cùng lo lắng, cô đã quyết định mở lớp phụ đạo cho chúng em vào những buổi chiều không có tiết học.

Xem thêm:  Phân tích hình tượng nhân vật Chí Phèo trong truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nam Cao

Điều đặc biệt nhất đó chính là cô dạy hoàn toàn miễn phí, trong những buổi học cô cũng chú ý kèm cặp từng bạn trong lớp.Với tấm lòng thương yêu và sự tận tụy với nghề, chỉ trong một thời gian ngắn, cô đã nắm rõ lực học với những ưu điểm và hạn chế của từng bạn, vì vậy mà cô có những phương pháp dạy học hiệu quả với từng đối tượng học sinh.

Nhờ có cô Thơ mà lớp chúng em đã tiến bộ trong một khoảng thời gian ngắn, mọi hoạt động học tập, sinh hoạt cũng đã đi vào ổn định. Các thành viên trong lớp chúng em cũng đã năm bắt được nhịp độ và chương trình học nên thành tích đạt được của mỗi bạn cũng rất tốt.

Cô Thơ chính là cô giáo chủ nhiệm mà chúng em yêu quý nhất, lúc nào cô cũng quan tâm, chăm sóc đến từng hoạt động học tập và trong đời sống tình cảm của học sinh.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm:  Giáo án theo định hướng phát triển năng lực : Vào phủ chúa Trịnh- Lê Hữu Trác
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
DMCA.com Protection Status