Kể Về Món Quà Sinh Nhật Em Thích Nhất

Đề bài: Kể Về Món Quà Sinh Nhật Em Thích Nhất

Bài làm

Từ lúc em sinh ra đời đến nay, đó là sinh nhật vui vẻ nhất của em. Bởi vì em được tặng một món quà rất đặc biệt. Món quà mà đến bây giờ em vẫn thích nhất.

Em vẫn nhớ rõ ngày ấy, nghĩ chắc ba đã quên sinh nhật của em nên em rất buồn. Năm nào, cũng đón sinh nhật cùng cả nhà. Chả lẽ ăm nay lại thiếu ba Thời tiết hôm đó mát mẻ làm em cũng đỡ cảm thấy tủi thân. Vì tiệc sinh nhật xảy ra với đầy đủ bánh nến và quà nhung lại thiếu ba. Bất chợt, có tiếng xe máy ngoài cửa. Em đoán ba về nhưng chưa kịp giận thì ba đã ôm một thùng quà to về. Rối rít lên vì vui sướng, em nhào tới ôm ba và định lại lấy quà. Thùng quà đang nằm yên trên mặt đất bỗng động đậy. Em vội chạy tới mở xem. Ồ, thì ra là chó con! Em thích lắm.

Chú chó này thuộc giống Nhật hơi lùn nhưng lông rất mềm mịn. Nhìn nó cứ như cục bông di động vậy. Em đặt tên cho nó là Nô. Nô thuộc giống cái. Đôi mắt to tròn đen lay như hai viên ngọc tuyền. Cái tai vểnh lên. Nô ta cứ chạy đi chạy lại xí xộn hết sức. Cái đuôi nho nhỏ, dài dài lúc nào cũng ngoe nguẩy. Mỗi khi đi học về, nó tung tăng chạy ra quấn vào chân của em.. Em yêu Nô lắm. Nó là người bạn dễ thương trong lòng em. Em và Nô thường chạy ra công viên gần nhà để chơi trò ném gậy. Chúng em hay đi dạo mỗi buổi tối. Lông Nô dày màu trắng tinh làm em rất thích ôm nó ngủ mỗi tối.

Xem thêm:  Em hãy tả cái hộp bút

Nô là món quà đầy sức sống mà ba đã mang đến cho em. Nô là người bạn chung thủy. Em hay chia sẻ buồn vui với nó. Em sẽ chăm sóc nó thật tốt và yêu thương nó như người thân của em.

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
DMCA.com Protection Status