Kể về một buổi biểu diễn nghệ thuật mà em được xem

Kể về một buổi biểu diễn nghệ thuật mà em được xem

Bài làm

Cứ mỗi năm khi tới ngày nhà giáo Việt Nam trường em lại tổ chức những buổi biểu diễn văn nghệ nghệ thuật nhằm gửi tặng lên các thầy cô giao của mình. Mỗi lớp đều chuẩn bị những tiết mục thật đặc sắc nhằm bày tỏ lòng thầy kính lên các thầy cô giáo

Năm nay cũng như mọi năm chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam được chuẩn bị trước đó hai tuần. Mỗi lớp đều có những tiết mục đặc sắc riêng, tập luyện vô cùng vất vả. Tới ngày biểu diễn lớp nào cũng tung hết khả năng của mình , tiết mục của lớp 3A là tiết mục múa dẻo với những kỹ thuật vô cùng diêu luyện khó khăn. Tiết mục của lớp 4B là tiết mục ảo thuật vô cùng đặc sắc vào đáng yêu.

Tiết mục của lớp em chính là tiết mục nhảy dance của hai bạn Hoàng Ngân và Sơn Tùng. Hai bạn ấy từng theo học các lớp nhảy dance từ khi 5 tuổi nên những bước chân của các bạn đều khiến người khác phải trầm trồ thán phục.

ke ve buoi bieu dien van nghe - Kể về một buổi biểu diễn nghệ thuật mà em được xem

Kể về một buổi biểu diễn nghệ thuật mà em được xem

Mỗi tiết mục đều có những dấu ấn riêng vô cùng hay với kỹ thuật diêu luyện nhưng em thích nhất là tiết mục mặc váy yếm múa nón của các bạn lớp 4A. Đó là một tiết mục đòi hỏi kỹ thuật và sự đồng đều trong các bạn. Nhìn những động tác đẹp mắt đều nhau tới từng chi tiết em thấy tiết mục đó là hấp dẫn nhất. Và em vô cùng cảm phục tiết mục kỳ công tập luyện dàn dựng của lớp 4A. Đó là tiết mục mang lại cho em nhiều ấn tượng sâu sắc về sự đoan kết của tinh thần tập thể.

Xem thêm:  Thuyết minh về chiếc nón lá

Buổi biểu diễn nghệ thuật của trường em nhân ngày nhà giáo Việt Nam đã để lại trong lòng em nhiều kỷ niệm sâu sắc khó quên. Đó là một ký ức đẹp khó phai trong thời cắp sách tới trường của em. Buổi biểu diễn văn nghệ giúp cho chúng em gắn bó với nhau hơn, thể hiện được tài năng của mình và góp phần tạo nên những món quà dâng tặng lên thầy cô giáo của mình. Em mong thầy cô của mình mãi mãi khỏe mạnh tiếp tục sự nghiệp trồng người của mình, tiếp tục dạy cho chúng em những bài học hay trong cuộc sống.

Bằng những lời ca chân thành từ trái tim của mình chúng em những học trò luôn muốn gửi lời tri ân sâu sắc của mình tới các thầy cô giáo kính yêu. Em rất thích những buổi biển diễn liên hoan văn nghệ, nghệ thuật như vậy ở trường mình bởi mỗi buổi liên hoan em được thưởng thức nhiều tiết mục hay được vui đàu gắn kết với các bạn của mình. Và những buổi liên hoan này sẽ trở thành một kỉ niệm đẹp trong ký ức học trò của em.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm:  Cảm nghĩ về tình bạn trong cuộc sống
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
DMCA.com Protection Status