Kể về một tiết mục biểu diễn xiếc chó

Kể về một tiết mục biểu diễn xiếc chó

Gợi ý

Chủ nhật vừa qua em được bố đưa đi chơi công viên Thủ Lệ. Cảnh ở nơi đây thật đẹp. Nhưng em thích nhất là được bố cho vào xem các chú chó biểu diễn xiếc.

Loading...

Tràng pháo tay vừa dứt, em nhìn thấy một chú chó, hai chú chó, ba chú chó tiến ra sản khấu. Chú nào chú nấy đều có bộ lông trắng tinh, mượt mà. Cả ba đồng thanh kêu: Gâu, gâu, gâu. Cả rạp xiếc vỗ tay ầm ĩ. Người dẫn chương trình và cũng là chỉ huy của các chú bước ra chào mọi người. Một bộ bàn ghê được khênh ra. Chẳng cần nói gì cả 3 chú chó phi thẳng đến ngồi vào vị trí của mình rất ngay ngắn. Người chỉ huy viết lên bảng 1 phép toán 2+1=? các chú chó lập tức đồng thanh kêu lên 3 tiếng để trả lời đáp số. Khán giả nhí chúng em tròn xoe mắt ra để nhìn. Thật tuyệt vời. Cứ như vậy hết phép tính này đến phép tính khác vậy mà không một phép tính nào bị các chú trả lời sai. Cả rạp xiếc như nổ tung bởi những tràng pháo tay ròn rã.

Nguồn Vietvanhoctro.com

Loading...

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Xem thêm:  Bài văn tả cảnh công viên vào buổi sáng sớm lớp 5

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
DMCA.com Protection Status