Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Mà Em Yêu Thích

Đề bài: Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Mà Em Yêu Thích

Bài làm

Môn bóng đá được xem là môn thể thao vua. Vừa qua em được bố dẫn đi xem trận đấu giữa U20 Việt Nam gặp U20 Ác-hen-ti-na. Đây là trận đấu giao hữu trước khi U20 nước ta bước vào world cup.

Trận đấu được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đinh (hà Nội). Đội nhà trong màu áo đỏ. Đội khách mặc áo màu trắng. Đội trưởng hai bên cùng với trọng tài vào giữa sân bắt kèo bằng đồng xu để biết đội nào đá trước. Rồi đội bạn bắt đầu đi bóng. Cầu thủ số bảy chuyền bóng nhanh cho cầu thủ số ba. Họ tiếp tục chuyền bóng cho đội họ thì bất ngờ bị đội ta cướp bóng. Cầu thủ Công Phượng lại tiếp tục dẫn bóng chuyền cho cầu thủ Xuân Trường. Và rồi, “vào”… Việt Nam dẫn trước 1—0. Cả hai đội bắt đầu đẩy nhanh kế hoạch. Vừa tấn công, vừa phòng thủ, cả hai đội ngang tài ngang sức.

Đến hiệp hai, đội nào cũng đẩy mạnh tấn công. Vừa cướp được bóng của đội ta thì đã bị mất bóng. Tuy vậy, đội bạn đã tạo được những pha nguy hiểm. Nếu không có sự phán đoán bắt bóng tài tình của thủ môn Văn Toàn thì đội ta có lẽ đã bị thủng lưới. Hết hiệp hai, hai đội vẫn giữ nguyên tỷ số. Kết quả chung cuộc đội Việt Nam thắng 1- 0.

Xem thêm:  Tả về cô giáo mà em yêu quý nhất

Trận đấu đã kết thúc. Khán giả Việt Nam reo hò ầm ĩ mừng thắng lợi. Thoáng thấy các gương mặt buồn rũ rượi của đội bạn. Qua cuộc thi đấu thể thao lành mạnh, Việt Nam không những chứng tỏ sự tài năng trong kĩ thuật dẫn bóng mà còn thể hiện lối chơi đẹp trước đội bạn. Em hi vọng có nhiều trận đấu được tổ chức như vậy để có những hoạt.động giải trí lành mạnh cho người dân.

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
DMCA.com Protection Status