Kể về người hàng xóm mà em yêu quý nhất


Kể về người hàng xóm mà em yêu quý nhất – Bài 1

Cô Hoàng Anh ở cạnh nhà là một người hàng xóm mà em yêu mến nhất. Năm nay cô gần ba mươi tuổi. Cô là giáo viên trường Tiểu học La Thành. Vì nổi tiếng dạy giỏi hết lòng yêu học sinh nên cô được các bậc phụ huynh tin tưởng yêu quý Gia đình em coi cô như người trong nhà. Nhưng lần cô sang chơi em và bé Tâm em gái em rất thích được nghe cô kể chuyện cổ tích và được nhìn hai bàn tay khéo léo của cô làm ra bao nhiêu thứ đồ chơi xinh xắn. Em rất tự hào vì mình có một người hàng xóm tuyệt vời như vậy.


Kể về người hàng xóm mà em yêu quý nhất – Bài 2

Người hàng xóm mà em yêu quý nhất là bác Hiền. Năm nay, bác 37 tuổi, bác đã có gia đình và có một bé trai. Bác làm ở Tòa án Nhân Dân Thành Phố Hà Nội. Hằng ngày, bác đi làm từ 6 giờ đến 5 giờ chiều mới về. Nghe bác kể thì công việc của bác rất bận rộn, phải giải quyết nhiều việc phức tạp. Bác có dáng người cân đối,tính tình nghiêm khắc nhưng rất quý trẻ. Em thường được bác gọi sang chơi và cho bánh kẹo. Những lúc rỗi, bố mẹ em cũng hay sang uống nước, chuyện trò vui vẻ với gia đình bác. Hai bên gia đình thân thiết với nhau như anh em một nhà.

Xem thêm:  Nói về người lao động trí óc (giáo viên)
Loading...


Kể về người hàng xóm mà em yêu quý nhất – Bài 3

Người hàng xóm em yêu quý nhất là bà Thuỷ. Năm nay, bà khoảng 60 tuổi. Bà làm trong nghành du lịch nên rất vất vả vì thường phải đi công tác xa. Bà Thuỷ rất yêu thương em, bà đi đâu về cũng có quà cho em. Một lần, bà phải đi công tác ở Thượng Hải. Khi về, bà lấy trong túi ra một chiếc hộp nho nhỏ, xinh xinh, đưa cho em. Em cảm ơn bà rồi mở hộp ra xem, em rất ngạc nhiên, khi thấy một chiêc đồng hồ long lanh, có in tên của em trên dây đồng hồ. Nó thật là đẹp, từ đó em càng yêu quý bà, và quyết tâm đạt nhiều điểm tốt, để không phụ lòng bà. Em rất yêu bà, đối với em, bà là một người hàng xóm tốt.

Loading...

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm:  Viết một đoạn văn về mẹ (15 dòng). Trong đó sử dụng ít nhất hai câu rút gọn, một trạng ngữ, một đặc biệt

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
DMCA.com Protection Status