Tả bộ bàn ghế ở tổ em

Tả bộ bàn ghế ở tổ em

Tả bộ bàn ghế ở tổ em – Bài làm 1

Trong lớp học không thể thiếu bàn ghế được, vì nếu không có bàn ghế thì học sinh chúng em không có chỗ ngồi để học bài.

Lớp em được chia làm 4 tổ, tổ em được phân ngồi ở 3 bộ bàn ghế ở gần ngoài cửa lớp. Em ngắm nhìn tất cả bộ bàn ghế của tổ em đều được làm bằng gỗ màu nâu được làm nhẵn bóng trông mới thật đẹp làm sao. Tổ của em đoàn kết lắm và luôn yêu quý nhau và cảm thấy được 3 bộ bàn ghế chỗ bọn em ngồi cũng thật thân thuộc. Mỗi bộ bàn ghế ngồi được bốn người, chiếc bàn được chia làm bốn ngăn để chúng em bỏ cặp vào đó thật tiện lợi. Nhìn mặt bàn thì để sách, để vở và bút để tiện cho chúng em học cũng như viết bài.

Chiếc bàn có 6 chân chắc chắn làm bằng nhôm, bên ngoài được sơn nước sơn màu trắng. Mặt bàn làm bằng gỗ ép tổng hợp thật nhẵn mịn có màu vàng trông thật đẹp. Bàn rộng 40 cm dài 1,8 mét nên thoải mái cho 4 học sinh chúng em ngồi học và viết bài thoải mái. 3 chiếc bàn ở tổ em chính là người bạn thân thiết, gắn bó và giúp cho tổ em đoàn kết hơn nữa.

Không chỉ tổ em mà cả lớp em ai cũng giữ gìn bàn ghế luôn sạch sẽ từ chỗ ngồi riêng của mỗi bạn đến tất cả các bộ bàn ghế trong lớp cũng vậy. Em rất thích chiếc bàn học ở lớp này và sẽ giữ gìn và không bôi bẩn.

Xem thêm:  Tả thầy giáo chủ nhiệm tiểu học của em

ta bo ban ghe o to em - Tả bộ bàn ghế ở tổ em

Tả bộ bàn ghế ở tổ em

Tả bộ bàn ghế ở tổ em – Bài làm 2

Ở trong lớp học của em cô giáo chia thành 4 tổ và mỗi tổ ngồi 3 bàn liền nhau. Tổ em ngồi ở 3 bộ bàn ghế đầu tiên đối diện với bàn của cô giáo. Thực sự bộ bàn ghế ở tổ em cũng như bộ bàn ghế của cả lớp là những người bạn thân thiết mà em vô cùng yêu quý.

Ngắm nhìn bộ bàn ghế của tổ em được làm bằng gỗ, có chân sắt nên cho dù có ngồi 4 người đi chăng nữa chiếc bàn vẫn cứ chắc chắn lắm. Nhìn mặt bàn màu vàng nhẵn nó lại thật bóng trơn biết bao nhiêu khi sờ vào rất thích. Quan sát cái bàn ở lớp em được chia thành 4 ngăn nhỏ, trong mỗi ngăn thuộc quyền sở hữu của một bạn dùng để bạn đựng cặp sách thật tiện lợi và gọn gàng.

Chiếc bàn này thì có ghế tách riêng ra, và chúng em có thể bê đi bất cứ đâu. Chiếc ghế cũng có màu vàng nhạt đồng màu với chiếc bàn. 3 bộ bàn ghế ở tổ chúng em luôn sạch sẽ và không hề có một dấu vết ở trên mặt bàn hay mặt ghế. Lý do là chúng em được cô giáo đánh giá điểm thi đua bằng việc giữ gìn vệ sinh chung. Chính vì thế mà bộ bàn ghế luôn sạch đẹp và mỗi người học sinh lại rèn luyện cho mình ý thức giữ gìn.

Xem thêm:  Tả công viên hay vườn hoa cạnh nhà em vào một ngày đẹp trời

Thực sự em cũng rất yêu bộ bàn ghế của tổ em, em sẽ giữ gìn cho bộ bàn ghế thêm đẹp và sạch sẽ.

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
DMCA.com Protection Status