Tả buổi sáng ở đường phố nơi em ở

Tả buổi sáng ở đường phố nơi em ở

Hướng dẫn

Sáng chủ nhật, em dậy sớm như thường lệ. Vệ sinh cá nhân xong, em cùng mẹ đi tập thể dục buổi sáng ngoài phố.

Loading...

Ánh sáng vẫn còn mờ ảo vì mặt trời chưa mọc hẳn. Làn gió đầu thu thổi qua làm cho em cảm thấy dễ chịu. Đường phố còn vắng vẻ, ít người qua lại. Hai bên đường, cây cối vẫn còn ngái ngủ. Xa xa, em nghe thấy tiếng chổi tre của chị lao công đang quét rác. Mặt trời giờ mới bắt đầu đạp xe qua những dãy nhà cao tầng, tỏa những tia nắng vàng yếu ớt của một ngày mới như sửa ấm cho mọi người. Những bông hoa hướng dương vàng tươi đã quay về đằng Đông để đón ánh ban mai dịu dàng. Tất cả cây cối bừng tỉnh sau một đêm dài. Trên bầu trời xanh thẳm chim chóc, ong, bướm bắt đầu bay lượn. Chú gà trống lại gáy vang khúc ca muôn thuở: ” Ò … ó … o ” để gọi mọi người thức dậy. Đường phố nhộn nhịp, đông người hẳn lên. Các tiệm ăn sáng đã mở cửa. Mùi bánh mì thơm phức. Các cụ gì đi tập dưỡng sinh đã ra về, tiếng cười nói khúc khích làm rộn vang cả đường phố.

Buổi sáng ở đường phố mới đẹp và nhộn nhịp làm sao. Em rất thích buổi sáng ở thành phố em.

Loading...

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Xem thêm:  Trong vai ông Lão, cá vàng hoặc mụ vợ hãy kể lại chuyện Ông lão đánh cá và con cá vàng

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
DMCA.com Protection Status