Tả cảnh đẹp của con sông hoặc biển nơi em sống

Tả cảnh đẹp của con sông hoặc biển nơi em sống

Hướng dẫn

Loading...

Thành phố Quy Nhơn quê em được biết đến như là thành phố du lịch nổi tiếng với nhiều bãi biển xinh đẹp. Nhìn từ xa, biển Nhơn Quy giống như một “vầng trăng khuyết” bao bọc cả phía đông thành phố. Bình minh, mặt trời như một quả cầu lửa, từ từ đội nước nhô lên. Mặt biển như một tấm thảm khổng lồ màu ngọc bích, rộng mênh mông. Tiếng sóng biển vỗ nhẹ rì rào, rì rào như bài ca bất tận ca ngợi sự xinh đẹp, giàu có của biển cả. Khi ông mặt trời nhô lên, những tia nắng ban mai chiếu xuống mặt biển, lúc đó nhìn từ xa biển như khoát lên một tấm áo màu vàng óng. Những con sóng nối đuôi nhau vào bờ cát tạo nên những âm thanh, những khúc hát du dương. Xa xa, từng đoàn thuyền vượt sóng vào cập cảng. Buổi trưa, những rặng dừa xanh rì rào gió thổi cùng với sóng biển như bản hòa tấu hùng vĩ. Chiều đến là lúc biển đẹp nhất, đây cũng là lúc du khách được thưởng thức các hoạt động thú vị trên biển như tắm biển, đi ca nô hay ằm nghỉ trên cát. Tối đến cả biển sáng rực những ánh đèn của đoàn thuyền đánh cá như muôn vàn vì sao lấp lánh trên mặt biển. Biển là một bức tranh thiên nhiên đẹp vô cùng. Biển mang đến cho em nhiều khám phá lí thú. Em rất yêu biển

Loading...

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Xem thêm:  Kể về một giờ học thú vị mà em biết

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
DMCA.com Protection Status