Tả con bươm bướm mà em nhìn thấy

Đề bài: Tả con bươm bướm.

Bài làm

Trong các loài vật thì em rất thích bươm bướm bởi chúng thường bay lượn rập rờn ở vườn hoa nhà em, nhìn chúng rất đẹp mắt và rực rỡ.

Mỗi khi ra vườn em lại bắt gặp những chú bươm bướm rực rỡ, chúng đến lấy phấn và mật hoa. Trên những bông hồng, bông cúc, bướm trắng, bướm vàng con bay con đậu lấp lánh. Bươm bướm có bốn cánh mỏng dính, cấu tạo đối xứng với nhau, đầu bươm bướm là những chiếc râu dài dài chìa ra hai bên.

Loading...

Em lặng lẽ quan sát bươm bướm thật khẽ và kĩ càng để chúng không sợ mà bay đi xa, em thấy cánh của chúng có một chút phấn mỏng, mỗi loài bướm đều có màu sắc riêng biệt tạo nên sự đa dạng trong loài bươm bướm.

Những cánh bươm bướm mỏng manh rung rinh trong gió và bên vườn hoa tạo nên một cảnh đẹp tuyệt vời với những màu sắc của cánh bướm, màu và hương hoa ngào ngạt.

Những chú bươm bướm tạo nên vẻ đẹp cho thiên nhiên thêm rực rỡ sắc màu, bươm bướm còn là loài vật tạo nên những giá trị riêng và có tác dụng nhất định đối với hệ sinh thái và con người.

Loading...

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Xem thêm:  Hướng dẫn cảm thụ văn học bài Bận – Tiếng việt 3.

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
DMCA.com Protection Status