Tả con gấu bông mà em yêu thích nhất

Tả con gấu bông mà em yêu thích nhất

Tả con gấu bông – Bài làm 1

Em có rất nhiều đồ chơi vì cứ khi tổng kết học kỳ mà em đạt thành tích cao trong học tập thì em đều được thưởng những món đồ chơi xinh xắn. Đã thế em lại còn giữ gìn tất cả các món đồ chơi đó cẩn thận nên cứ năm này qua năm khác thì số lượng đồ chơi của em cũng nhiều lắm. Nhưng trong số đó thì em thích nhất là con gấu bông.

Chú gấu bông xinh xắn này có một bộ lông trắng muốt điểm thêm mấy mảng màu hồng. Ngắm nhìn chú trông rất xinh và ngộ nghĩnh. Nếu như em đứng lên để đo thì chú gấu này cao đến hông em và lại được nhồi rất nhiều bông nên lúc nào trông cũng mũm mĩm và vô cùng đáng yêu. Hình ảnh đôi tai của chú giống như hai cái nấm dựng lên trông ngộ nghĩnh lắm. Ngắm nhìn cặp mắt của chú gấu cứ màu nâu trong thật đẹp. Em ấn tượng nhất có lẽ chính là cái mũi xinh xinh được gắn trên chiếc mõm chú gấu trông vô cùng nhỏ xinh.

Phần cổ của chú gấu như đeo một chiếc vòng hoa thật đẹp. Cái vòng trên cổ của chú lại còn có rất nhiều màu sắc: đỏ, hồng, vàng… Ngay ở giữa đính một viên kim cương trông thật đẹp và lấp lánh nữa. Ở hai cánh tay chú thì lúc nào cũng dang ra như đòi em bế chú đi chơi vậy.

Xem thêm:  Phát biểu cảm nghĩ về bài thơ Cảm nghĩ trong đêm thanh tĩnh của Lí Bạch

Em thực sự rất yêu chú gấu này mà hàng ngày đến lớp hay đi đâu thì em cũng luôn luôn nhớ và nghĩ về chú. Em sẽ chăm sóc món quà này của bố mẹ và tự hứa phải học tập tốt hơn nữa để không phụ lòng bố mẹ.

ta con gau bong - Tả con gấu bông mà em yêu thích nhất

Tả con gấu bông mà em yêu thích nhất

Tả con gấu bông – Bài làm 2

Ngắm nhìn những món đồ chơi của em, dường như  em thích nhất là chú gấu bông màu nâu vàng trông vô cùng đáng yêu. Đây cũng chính là một món đồ chơi mà mẹ em mua cho em nhân dịp sinh nhật.

Chú gấu màu nâu vàng này cũng chỉ to như con mèo thật, nhưng hình dáng thì tròn trịa, mập mạp hơn rất nhiều. Ngắm nhìn chú trong tư thế chễm chệ ngồi mới đáng yêu làm sao, thêm với đó chính là hai cái tay ngắn ngủn dang rộng về hai phía lúc nào cũng như đón chào em và đòi em bế vậy. Không khó để ngắm nhìn chú gấu bông này có toàn thân chú khoác lên mình một bộ lông màu nâu vàng cho nên em cũng hay gọi chú gấu bông vàng xinh xắn.

Trông chú gấu cũng thật đáng yêu, bỏi chú có một gương mặt trông như toát lên được vẻ hiền hậu và vui vẻ. Nhìn chú gấu của em có hai mắt đen láy biết bao nhiêu, đôi mắt gấu trông y như mắt thật, đôi mắt này cũng đã biểu lộ một nét tinh nghịch và thông minh. Chú gấu này có một cái mũi chú nhỏ, chiếc mũi trông có màu nhàn nhạt nâu trông thật đáng yêu. Ở trên cổ lại thắt cái nơ đỏ tươi tắn và vô cùng bắt mắt. Trên con gấu này lại còn có thêm một bông hoa màu trắng trên đôi tay trông cứ thật nhẹ nhàng và quyến rũ biết bao nhiêu.

Xem thêm:  Tả cây bóng mát lớp 5 - Bài văn miêu tả cây đa, cây phượng hay ngắn gọn

Nhìn chú gấu bông vàng nâu này vô cùng đáng yêu, hàng  ngày chú cứ vẫn canh giấc ngủ cho em. Em sẽ giữ gìn con gấu này cẩn thận để không thể để bụi bẩn bám vào nó.

Minh Tân

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
DMCA.com Protection Status