Tả Đồ Chơi Mà Em Yêu Thích Nhất

Đề bài: Tả Đồ Chơi Mà Em Yêu Thích Nhất

Bài làm

Mỗi năm sinh nhật hay mỗi dịp bố đi công tác về, bố lại mua đồ chơi cho em. Em xếp chúng gọn vào một ngăn tủ, lúc nào thích lại mang ra chơi. Trong đó em thích nhất là con búp bê nhỏ nhắn xinh xắn màu hồng bố mua tặng em dịp sinh nhật vừa rồi.

Loading...

Em đặt tên cho nó là thỏ ngọc. Vì nhìn nó rất dễ thương. Thỏ ngọc chỉ cao khoảng hai mươi centimet. Em ấy có chiếc mũ hồng và váy màu hồng rất đẹp, bên trong mặc áo len màu trắng. Mái tóc vàng xoăn xoăn, đôi mắt xanh biếc long lanh giống như một cô bé nước ngoài với đôi môi đỏ chót trên khuôn mặt trắng hồng. Hàng mi cong dài bên dưới cặp lông mày nhỏ gọn đáng yêu.

Thỏ ngọc có thể đứng, ngồi và nằm. Em thường đặt Thỏ Ngọc nằm bên cạnh mỗi khi đi ngủ.

Em yêu Thỏ Ngọc lắm. Thỏ Ngọc không chỉ đơn thuần là món đồ chơi em yêu thích nhất mà còn là người bạn thân thiết hàng ngày của em.

Loading...

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Xem thêm:  Tả một nam ca sĩ được yêu thích

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
DMCA.com Protection Status