Tả người bạn cùng lớp của em

Tả người bạn cùng lớp của em

Hướng dẫn

Năm tháng cứ thế trôi đi, chỉ có thời gian là thước đo tốt nhất cho tình cảm bạn bè. Trong suốt thời gian đó, có lẽ Linh là người bạn mà em thân nhất, bạn ấy đã học với em từ suốt năm học lớp một đến giờ.

Dáng người của Linh tròn trịa. Cách ăn mặc rất lịch sự nhưng luôn có phần nhí nhảnh. Nước da mịn màng,trắng hồng. Mái tóc dài óng ả,suôn mượt, luôn được mẹ bạn ấy cột gọn gàng trông rất đẹp. Khuôn mặt bầu bĩnh, đầy đặn của bạn hễ ai nhìn đến cũng thấy đáng yêu. Cặp mắt sáng đen láy,biểu lộ cho sự thông minh,sáng dạ. Cái miệng nhỏ xinh, khi cười,em thấy Linh rất có duyên và khi ấy,bạn như một búp sen hồng đang hé nở. Ở Linh khi nào cũng toát lên vẻ hiền dịu, nhanh nhẹn, hóm hỉnh và hài hước nên bạn ấy rất dễ mến.

Linh rất chăm chỉ học hành,luôn là một lớp phó học tập gương mẫu trong lớp em. Bạn ấy luôn chơi với những bạn khác trong lớp. Linh rất hòa đồng,lúc nào cũng giúp đỡ những bạn khó khăn,chậm tiến. Hiền dịu và ngoan ngoãn là hai đức tính tốt mà em quý nhất ở bạn. Linh luôn thùy mị,dịu dàng trước mọi người và rất ngoan ngoãn, không bao giờ cãi lời người lớn. Tính tình bạn cởi mở nhưng cũng rất nghiêm túc và thẳng thắn trong học tập,không thích đùa giỡn với việc học. Bạn ấy rất nhanh nhẹn trong mọi việc cô giáo nhờ. Nhiều lúc từ những câu chuyện mà Linh kể đã làm cho em và các bạn cười ngả cười nghiêng một cách sảng khoái. Cả lớp,ai ai cũng đều nể bạn. Đối với mọi thầy cô cũng như người ngoài lớn tuổi hơn mình,bạn luôn lễ phép chào hỏi nên ai cũng mến Linh cả và em cũng thế.

Xem thêm:  Phân tích nhân vật viên quản ngục trong Chữ Người Tử Tù

Sau bao nhiêu năm tháng học chung với nhau,em đã học được rất nhiều những đức tính tốt của Linh. Em rất yêu quý bạn, em mong tình bạn này sẽ là mãi mãi.

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
DMCA.com Protection Status