Trường em có phong trào Làm quen qua thư, em hãy viết một bức thư cho bạn ở tỉnh khác để làm quen và hẹn bạn cùng thỉ đua học tốt

Trường em có phong trào Làm quen qua thư, em hãy viết một bức thư cho bạn ở tỉnh khác để làm quen và hẹn bạn cùng thỉ đua học tốt

Gợi ý

Tiền Hải, ngày 5 / 5 / 2009

Nhật Linh thân mến!

Đầu tiên mình xin tự giới thiệu về bản thân nhé. Mình là Trang học lớp 3C2 Trường Tiểu học Phúc Thắng. Tuần trước cô giáo mình có cho bọn mình xem ảnh của một số học sinh trường bạn trong phong trào Làm quen qua thư. Mình thấy bạn trong ảnh và có cả địa chỉ của bạn nữa trong danh sách. Mình biết bạn cũng như mình rất muôn có nhiều bạn đúng không?

Loading...

Hôm nay mình viết thư để làm quen và mong được kết bạn cùng bạn, bạn có đồng ý không? Chúng mình sẽ cùng nhau nói chuyện, trao đổi về những vấn đề trong cuộc sống và đặc biệt mình muôn hai đứa mình sẽ cùng nhau thi đua học tập để xem ai đạt được kết quả học tập cao hơn nhé.

Mình hi vọng bạn sẽ không từ chối làm đề nghị của mình. Hãy hồi âm ngay cho mình nhé, mình chờ thư của bạn.

Thôi chào bạn. Địa chỉ của mình là: Nguyễn Hà Trang học sinh lớp 3C2 Trường Tiểu học Phúc Thắng, Tiền Hải, Thái Bình.s

Thân ái chào tạm biệt! Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khoẻ và đừng quên viết thư cho mình đấy.

Bạn của bạn

Trang

Nguyễn Hà Trang

Nguồn Vietvanhoctro.com

Loading...

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Xem thêm:  Giải bài tập Ngữ văn lớp 11: Luyện tập thao tác lập luận phân tích

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
DMCA.com Protection Status