Viết đoạn văn tả chị bán hàng bách hoá

Viết đoạn văn tả chị bán hàng bách hoá

Gợi ý

Loading...

Ở đầu xóm làng em có một cửa hàng bách hoá nhỏ. Đó là cửa hàng của chị Lựu trong thôn. Chị vừa tròn hai mươi nên nhìn khá xinh xắn. Dáng người dong dỏng với nước da hồng hào. Khuôn mặt chị bầu bầu nhìn rất hiền lành. Nhất là đôi mắt to, đen láy mà ai cũng khen là đẹp nhất làng. Đôi lông mày lá liễu càng tôn thêm vẻ đẹp cho đôi mắt ấy của chị. Chị có mái tóc thật đáng mơ ước. Nó vừa dài vừa đen và mềm mượt. Chị thắt một cái nơ phía sau nên nhìn càng nữ tính. Chị Lựu bán hàng khéo lắm, ai cũng ưng ý. Khách trong làng hay khách nơi khác đến hỏi, chị đều nhẹ nhàng giới thiệu, đóng gói và trao tận tay khách. Chị cũng không quên nở nụ cười rạng rỡ để lộ chiếc răng khểnh dễ thương. Chị Lựu ngày ngày vẫn đứng bán hàng kiên trì, cần mẫn. Khi có thời gian rảnh, em lại chạy ra chơi với chị.

Nguồn Vietvanhoctro.com

Loading...

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Xem thêm:  Viết đơn xin vào đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
DMCA.com Protection Status