Viết đoạn văn tả con bò

Viết đoạn văn tả con bò

Gợi ý

Loading...

Chú bò nhà em bây giờ đã lớn lắm rồi. Nó cũng khá cao lớn với những cái chân chắc khoẻ. Dưới bàn chân là bộ móng mà mỗi khi đi trên nền đất nghe cộp cộp như được phát ra từ đôi giày. Nó là con bò đẹp nhất xóm em. Chú ta có bộ lông vàng mượt mà đẹp như một tấm áo choàng. Cái đầu nghiêng nghiêng nhìn rất đỗi hiền lành, đặc biệt là ở đôi mắt với hàng lông mi dài. Cái mũi đen bóng được thắt một sợi dây thừng. Mỗi khi chú bò cười để lộ hàm răng trắng và đều như hạt bắp. Ngộ nhất là cái xoáy trên đầu chú, trông mới dễ thương làm sao. Hai cái tai vểnh vểnh như hai cái lá mít. Thỉnh thoảng nó cố rướn lên như nghe ngóng điều gì. Em thích nhất là lúc chú bò đứng gặm cỏ. Lúc ấy nhìn chú từ tốn, thong thả. Chú lấy từng chút ngọn cỏ non, ngon ngọt và thưởng thức. Trông thật ngon lành!

Nguồn Vietvanhoctro.com

Loading...

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Xem thêm:  Tuần 12: Luyện từ và câu (Bảo vệ môi trường)

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
DMCA.com Protection Status