Viết một bức thư kể về ước mơ của em với người thân

Viết một bức thư kể về ước mơ của em với người thân

Gợi ý

Hải Dương, ngày… tháng… năm…

Chị Mỹ Linh thân!

Em là Linh Chi đây ạ. Lâu rồi chị chưa về thăm nhà nhỉ. Em nhớ chị lắm. Chắc việc học của chị vất vả lắm? Nhưng dù bận rộn đến đâu, chị cũng nhớ giữ gìn sức khoẻ nhé.

Chị Linh ơi, chị còn nhớ một lần chị đã hỏi em, sau này lớn lên ước mơ làm nghề gì không? Lúc đó, em đã im lặng nhìn chị và cười mà không nói gì cả. Vì em cũng không biết mình thích làm gì nữa. Nhưng một năm trội qua, em cũng có ước mơ cho riêng mình. Chị biết đó là gì không? Chắc chị không đoán ra đâu. Em tiết lộ nhé, em ước sau này mình sẽ làm cô giáo. Em muốn đứng trên bục giảng, giảng bài cho học sinh, được chăm sóc những em nhỏ. Ước mơ của em được bắt nguồn từ mẹ đấy. Có lẽ chị bất ngờ vì ước mơ của em nhưng em sẽ cố gắng thực hiện nó. Chị ủng hộ em nhé!

Loading...

Ước mơ của em cũng như ước mơ làm bác sĩ của chị, đều rất giản dị. Chị em mình cùng cố gắng nha.

Em xin dừng bút tại đây. Chúc chị may mắn và sớm về thăm nhà nhé, ai cũng mong chị mà.

Em gái của chị

Linh Chi

Nguồn Vietvanhoctro.com

Loading...

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Xem thêm:  Kể lại câu chuyện Người bán quạt may mắn trả lời các câu hỏi sau: a. Bà lão bán quạt gặp ai và phàn nàn chuyện gì? b. Ông vương Hi Chi viết chữ vào những chiếc quạt để làm gì? c. Vì sao mọì người đua nhau đến mua quạt

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
DMCA.com Protection Status