Viết thư cho một người bạn nước ngoài để làm quen và bày tỏ tình thân ái

Viết thư cho một người bạn nước ngoài để làm quen và bày tỏ tình thân ái

Hướng dẫn

Việt Nam, ngày 13 tháng 4 năm 2018

Mi – a thân mến!

Chắc bạn ngạc nhiên khi nhận được thư nhỉ. Mình được biết bạn qua chương trình tìm kiếm tài năng và bạn là một lớp trưởng ngoan, học giỏi. Không những thế bạn còn là một ca sĩ nhí nữa. Mình rất ngưỡng mộ nên muốn làm quen với bạn. Bạn đồng ý nhé?

Bạn chưa biết mình là ai nhỉ? Mình đến từ đất nước Việt Nam vô cùng tuyệt đẹp. Mình là Nguyễn Minh Châu, học sinh lớp 3I trường Tiểu học Chu Văn An, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.Sở thích của mình là đọc sách, xem phim hoạt hình và múa hát.

Mình được biết bạn sống ở Mỹ nơi có tượng nữ thần tự do đúng không? Mình đã được nhìn qua ảnh rồi, nhưng chưa được nhìn tận mắt. Mình có ao ước được một lần đến đất nước bạn để tận mắt ngắm nhìn tượng nữ thần tự do.

Bây giờ mình xin giới thiệu về đất nước Việt Nam của mình. Việt Nam là một đất nước nhỏ nằm trong khu vực Đông Nam Á thuộc Châu Á. Việt Nam có rất nhiều cảnh đẹp nổi tiếng như Vịnh Hạ Long là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới. Ngoài ra đất nước mình còn có nhiều cảnh đẹp như: Hồ Gươm, Văn Miếu, chùa Một Cột…mà du khách nước ngoài nào đến Việt Nam cũng phải ghé thăm. Con người Việt Nam rất hiền lành và tốt bụng nữa. Khi nào có dịp, mình mời bạn đến Việt Nam chơi, mình sẽ là hướng dẫn viên dẫn bạn đi khắp nơi và mời bạn ăn những món ăn nổi tiếng của Hà Nôi, nơi mình đang sinh sống.

Xem thêm:  Tả bộ bàn ghế trong gia đình

Mình mong nhận được thư của bạn, bạn hãy kể cho mình nghe về đất nước, con người nước bạn nhé.

Chúc bạn học giỏi, chăm ngoan và hát hay hơn nữa nhé!

Người bạn mới

Châu

Nguyễn Ngọc Minh Châu

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
DMCA.com Protection Status